Tinh chất trà xanh 80g

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
220.000₫

Tinh chất trà xanh được chiết xuất từ những lá chè ngon nhất, chứa nhiều thành phần bổ dưỡng cho sức khỏe và dùng để chế biến nhiều món ăn, thức uống khác nhau.

GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0901 768 786

Từ lâu người Nhật đã nổi tiếng với những thực đơn ăn uống khoa học, những cách chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng cách dùng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tinh chất trà xanh cũng là một trong những sản phẩm như thế.

Tinh chất trà xanh rất phổ biến ở Nhật Bản bởi nó cung cấp rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, tăng cường trao đổi chất , giảm cholesterol bên cạnh hương vị thơm ngon, thanh mát.

1. Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tinh chất trà xanh

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách: 80g

Tinh chất trà xanh được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản

2. Công dụng sản phẩm

Tinh chất trà xanh được chế biến từ những lá chè ngon nhất trồng gần chân núi Phú Sĩ. Những lá chè được chọn làm bột trước ngày thu hoạch sẽ được che phủ rất kĩ càng, được gọi là “trốn nắng” để lá còn lưu giữ lại được tinh chất diệp lục và các dưỡng chất quan trọng khác.

Tinh chất trà xanh chứa rất nhiều thành phần như: EGCG, cafein, catechin, theophylin, vitamin C, E, nhóm B và các dưỡng chất có lợi khác nữa. Nhờ những thành phần đó mà bột trà xanh mang nhiều lợi ích cho sức khỏe: giúp làm đẹp da, có khả năng thẩm thấu vào da nuôi dưỡng tế bào da từ bên trong, giúp da khỏe mạnh, tránh được sự xuất hiện của các nếp nhăn, làm mờ những vết thâm và mụn. 

Khi uống hay ăn những đồ ăn có sử dụng bột trà xanh sẽ cung cấp dưỡng chất làm tăng sức đề kháng, củng cố hệ miễn dịch, tạo nguồn sức lực dồi dào, trí nhớ và khả năng tập trung được nâng cao hơn.

Tinh chất trà xanh dùng để chế biến nhiều món ăn hoặc thức uống khác nhau

3. Hướng dẫn sử dụng

- Dùng để pha trà: Pha 1 thìa tinh chất trà xanh với 100ml nước đun sôi, có thể cho đá để uống lạnh nếu thích.

- Dùng để làm kem: Cho một lượng vừa đủ vào bột làm kem đá tùy sở thích.

- Dùng làm bánh, dùng cho các món chiên: Cho 1 thìa bột vào bột mỳ khi tẩm bột rán, sản phẩm sẽ có màu xanh bắt mắt.

- Dùng để kho cá: Cho 1 thìa súp (10ml) bột vào nồi cá trước khi kho để khử tanh và tạo vị.

- Đắp mặt nạ: Bạn chỉ cần trộn ½ thìa cà phê bột với ½ thìa cà phê nước ấm (bạn có thể tự tăng hoặc giảm lượng bột và nước theo ý thích) để có 1 hỗn hợp mịn, xoa đều lên mặt, để sau 10 phút, khô lại và rửa sạch.

4. Trải nghiệm của người dùng

Chị Như (27 tuổi - Hải Phòng)

"Mình là một đứa cực kỳ nghiện trà xanh, nên trong tủ lạnh lúc nào cũng có sẵn mấy hộp tinh chất trà xanh Nhật Bản. Đây là loại bột trà đa năng, có thể dùng để pha uống, làm kem hoặc đắp mặt. Hàng nội địa Nhật Bản nên yên tâm sử dụng mấy năm nay rồi."

Chị Thư (32 tuổi - Đà Nẵng)

"Mình thích dùng tinh chất trà xanh Nhật Bản vì đây là loại bột trà cực kỳ an toàn và chất lượng, có thể chế biến đủ món cho cả gia đình. Vào mùa hè thì mình hay dùng để làm kem cho mấy bé ăn, mùa đông thì pha ấm trà nóng cho cả nhà cùng thưởng thức."

5. Mua sản phẩm nội địa Nhật Bản ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có không ít nơi bán đồ Nhật nhưng bạn cần thực sự tỉnh táo để lựa chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín. Được thành lập từ năm 2012, Japanshop.vn luôn khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng với những sản phẩm nội địa Nhật Bản, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Ngoài các kênh online như wesite Japanshop.vn, Fanpage Japanshop.vn, Shopee,… hãy ghé thăm chúng tôi tại 5 cửa hàng ở Hà Nội. Japanshop.vn – địa chỉ mua hàng Nhật uy tín của bạn!

Tham khảo thêm:

Trà gạo lứt 200g

Kẹo trà xanh matcha

Trà sữa matcha milk

popup

Số lượng:

Tổng tiền: