Hết hàng
Nồi ủ chân không Thermos KBJ - 4.3L
Nồi ủ chân không Thermos KBJ - 4.3L
Nồi ủ chân không Thermos KBJ - 4.3L
Nồi ủ chân không Thermos KBJ - 4.3L
Nồi ủ chân không Thermos KBJ - 4.3L

Nồi ủ chân không Thermos KBJ - 4.3L

Tình trạng: Hết hàng
Loại: GD bếp

Nồi ủ chân không Thermos trở thành một giải pháp thiết thực cho mọi nhà vì tiết kiệm đến 75% chi phí nguyên liệu cũng như thời gian, bên cạnh đó còn đem lại hương vị đậm đà, giàu vitamin cho món ăn do không cần phải đun nấu liên tục trên bếp.

2.500.000₫
0901 768 786
Gọi ngay 0901 768 786 để được tư vấn tốt nhất!
Chính sách - Dịch vụ
Thương hiệu kinh doanh sản phẩm Nhât Bản (Thương hiệu nổi tiếng). <b>Uy tín</b>
Thương hiệu kinh doanh sản phẩm Nhât Bản (Thương hiệu nổi tiếng). Uy tín
Chính sách bán hàng <b>Minh bạch</b>
Chính sách bán hàng Minh bạch
<b>Chăm sóc</b> (Hỗ trợ tận tình)
Chăm sóc (Hỗ trợ tận tình)
Giao hàng nhanh chóng<br>
 <b>Thanh toán dễ dàng</b>.
Giao hàng nhanh chóng
Thanh toán dễ dàng.

Khác với các dạng nồi khác, tính năng nổi bật của nồi ủ chân không là khả năng tiết kiệm gas, giữ nhiệt tốt, hầm nấu thức ăn mang lại hương vị đậm đà mà không làm mất đi dưỡng chất. Chiếc nồi tuy nhỏ gọn nhưng có thể giúp bạn chế biến được rất nhiều món ăn được hầm mềm, đậm đà dinh dưỡng. Nồi ủ chân không Thermos Nhật Bản là một trong những loại nồi ủ chân không được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

1. Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Nồi ủ chân không Thermos KBJ - 4.3L

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Thermos

Dung tích: 4.3 L

Kích thước: 30×24×24cm

Chất liệu:

- Thân nồi: thép không gỉ, nhôm (bao gồm độ dày 4.0mm chùm đáy phía dưới).

- Nắp: kính cường lực, tay cầm núm bằng nhựa phenol, cách nhiệt.

Nồi ủ chân không Thermos KBJ được các bà nội trợ tin dùng nhất hiện nay

2. Công dụng sản phẩm

- Nồi ủ chân không Thermos giúp bạn nấu cháo, hầm thịt, làm nhừ thức ăn trong nồi nhờ bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim mà không cần phải mất nhiều thời gian đun, không tốn nhiều gas, năng lượng, tiết kiệm thời gian nấu, đặc biệt không bao giờ làm cháy khét thức ăn.

- Do giữ nhiệt bằng chân không và bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim 3 lớp đặc biệt, nhiệt độ cao nhất trong nồi ủ khoảng 100 độ nên sẽ giúp nồi tiếp tục sôi sau khi tắt bếp đun, giữ nhiệt 70 độ trong vòng 7 tiếng đồng hồ, ủ từ sáng đến chiều vẫn còn ấm nên đồ ăn trong nồi sẽ không có mùi và không bị mất các chất vitamin.

- Bạn có thể chế biến rất nhiều món ăn như luộc, hầm, kho, nấu cơm, canh, nấu chè, hấp,…mà lượng vitamin không bị mất đi nên món ăn luôn thơm ngon, đậm đà. 

Nồi ủ chân không Thermos KBJ có thể chế biến rất nhiều món ăn

3. Hướng dẫn sử dụng

- Bước 1: Cho ngập nước vào đồ cần hầm nhừ như: gà, chân giò, xương, gạo, khoai,...đậy nắp kính lại để tránh bị trào nước khi nấu.

- Bước 2: Cho nồi lên bếp đun sôi, bùng lên 1 lúc khoảng 5 - 10 phút (tùy thuộc vào món bạn nấu).

- Bước 3: Nhấc nồi ra khỏi bếp và đặt nồi vào vỏ nồi ủ chân không, lưu ý đặt đúng khấc, rồi đậy nắp vỏ nồi ủ lại. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau đó.

4. Trải nghiệm của người dùng

Chị Hường (38 tuổi - Thành phố Hồ Chí Minh)

"Đây là một sản phẩm nồi ủ chân không đến từ thương hiệu Thermos của Nhật Bản - một sản phẩm nồi được đánh giá xịn nhất hiện nay. Nồi ủ chân không Thermos được sản xuất hoàn toàn chất liệu dày nên vừa đảm bảo vệ sinh, vừa có khả năng giữ nhiệt tương đối tốt. Chỉ với một chiếc nồi nhưng mình có thể chế biến ra rất nhiều các loại món ăn như nấu cháo, ninh xương, nấu canh, luộc bánh, thậm chí là có thể luộc con gà 1kg vẫn có thể vừa cho cả gia đình cùng  thưởng thức."

Chị Phương (40 tuổi - Đồng Nai)

"Nồi ủ chân không Thermos thật sự rất đáng đồng tiền, ưu điểm lớn nhất của nồi ủ chân không là tiết kiệm nhiên liệu, dùng cho các món hầm, cần ninh nhừ rất tiện lợi. Nồi ủ có chức năng gần giống như phích nước, không cần cắm điện hay tiêu thụ nhiều gas. Mình nghĩ gia đình nào cũng nên sắm 1 chiếc nồi ủ này."

5. Những câu hỏi thường gặp

- Nên vệ sinh nồi ủ chân không Thermos như thế nào?

Nồi ủ chân không có cấu tạo lòng nồi riêng biệt với lớp vỏ bên ngoài. Vì vậy bạn có thể tháo rời các chi tiết này để vệ sinh dễ dàng. Mọi người hãy sử dụng nước rửa chén để rửa lòng nồi và dùng khăn sạch lau bên ngoài vỏ nồi.

- Vì sao thức ăn được giữ bên trong nồi hay bị mềm rã?

Vì khi mọi người bảo quản thức ăn bên trong nồi, hơi nóng của thực phẩm được tích tụ sẽ tiếp tục làm chín thức ăn. Điều này đôi khi khiến cho thực phẩm trở nên mềm rã. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là đừng nên nấu quá chín thức ăn để các loại thực phẩm vẫn giữ được chất lượng như mong muốn.

6. Mua sản phẩm nội địa Nhật Bản ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có không ít nơi bán đồ Nhật nhưng bạn cần thực sự tỉnh táo để lựa chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín. Được thành lập từ năm 2012, Japanshop.vn luôn khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng với những sản phẩm nội địa Nhật Bản, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Ngoài các kênh online như wesite Japanshop.vn, Fanpage Japanshop.vn, Shopee,… hãy ghé thăm chúng tôi tại 5 cửa hàng ở Hà Nội. Japanshop.vn – địa chỉ mua hàng Nhật uy tín của bạn!

Tham khảo thêm:

Nồi áp suất Fissler 4.5L

Nồi ủ chân không Thermos KBG

Nồi Fissler 16cm

Đánh giá
Lên đầu trang