Còn hàng
Mì chính Ajinimoto 1kg
Mì chính Ajinimoto 1kg

Mì chính Ajinimoto 1kg

Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: Ajinomoto
Loại: TP Gia vị

Mì chính Ajinomoto 1kg với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng nội địa an toàn cho cả gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ và phụ nữ đang mang thai.

205.000₫
0901 768 786
Gọi ngay 0901 768 786 để được tư vấn tốt nhất!
Chính sách - Dịch vụ
Thương hiệu kinh doanh sản phẩm Nhât Bản (Thương hiệu nổi tiếng). <b>Uy tín</b>
Thương hiệu kinh doanh sản phẩm Nhât Bản (Thương hiệu nổi tiếng). Uy tín
Chính sách bán hàng <b>Minh bạch</b>
Chính sách bán hàng Minh bạch
<b>Chăm sóc</b> (Hỗ trợ tận tình)
Chăm sóc (Hỗ trợ tận tình)
Giao hàng nhanh chóng<br>
 <b>Thanh toán dễ dàng</b>.
Giao hàng nhanh chóng
Thanh toán dễ dàng.

Bột ngọt, hay nhiều người thường gọi là mì chính là loại gia vị không thể thiếu trong ngăn tủ bếp của mỗi gia đình. Bột ngọt dùng được cho tất cả các món ăn, giúp tăng thêm vị ngon ngọt, cho món ăn dung hòa các hương vị tạo nên món ăn ngon, hấp dẫn, kích thích ngon miệng.

Mì chính Ajinomoto 1kg với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, đặc biệt là mật mía đường, không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật là gia vị cần thiết cho bữa ăn hằng ngày, rất an toàn cho sức khỏe.

1. Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mì chính Ajinomoto 1kg

Thương hiệu: Ajinomoto

Xuất xứ: Nhật Bản

Kích thước: 25 x 17 x 3cm

Trọng lượng: 1kg

Thành phần: Gia vị, acid glutamic, đường ,muối, nấm men, lúa mì, axit polyglutamic,...
 

 

Mì chính Ajinomoto 1kg có các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên

2. Công dụng sản phẩm

Mì chính Ajinomoto 1kg với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng nội địa an toàn cho cả gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ và phụ nữ đang mang thai.
Không chỉ có tác dụng trong việc gia tăng vị ngọt và kích thích ăn ngon miệng, Glutamate trong mì chính còn được chứng minh về tác dụng tương tự như chất glutamate tự nhiên có trong cơ thể con người. Những tác dụng đó gồm: kích thích dạ dày tiết dịch vị tiêu hoá, kích thích quá trình tiết nước bọt, hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá thực thẩm.

Mì chính Ajinomoto 1kg giúp kích thích dạ dày tiết dịch vị tiêu hoá, kích thích quá trình tiết nước bọt

3. Hướng dẫn sử dụng

- Không nên nêm nếm mì chính ở nhiệt độ quá cao, khi nấu chín thức ăn, hãy nhắc khỏi bếp trước khi nêm nếm loại gia vị này. Nhiệt độ thích hợp để hòa tan mì chính là 70-90 độ C.

- Không nên cho trực tiếp vào thực phẩm nguội vì nó hòa tan rất kém ở nhiệt độ thấp. Cần hòa tan mì chính với nước ấm trước khi trộn vào thực phẩm nguội để tăng thêm vị ngon ngọt cho món ăn.

- Không nên sử dụng mì chính trong các món ăn chua có giấm, hay các thức ăn đã có vị ngọt tự nhiên như su hào, cà rốt, cà chua,... vì nó sẽ làm mất đi hương vị sẵn có, hoặc có thể gây vị khó chịu.

- Không nên dùng mì chính trực tiếp lên bề mặt thực phẩm các món rán, vì mì chính rất khó tan, làm mất hương vị đặc trưng của món ăn.

4. Đối tượng sử dụng

Những người không nên sử dụng nhiều mì chính: Người bị suyễn, người mắc bệnh hội chứng chuyển hóa, người mắc bệnh tiểu đường, người suy giảm chức năng vị giác, trẻ nhỏ dưới 12 tháng nên hạn chế sử dụng.

5. Những câu hỏi thường gặp

- Vì sao mì chính Ajinomoto không ghi hạn sử dụng?

Mặc dù là một dạng thực phẩm nhưng bột ngọt Ajinomoto cũng như muối hoặc đường không có ghi hạn sử dụng trên bao bì mà chỉ ghi số lô hàng. Bởi vì là theo quy định của Nhật những sản phẩm trong trường hợp không xé bao bì mà không bị thay đổi về chất lượng hay biến chất trong vòng 3 năm thì không cần phải ghi ngày cụ thể. Khi xé bao bì thì nên sử dụng trong 6 tháng để đảm bảo chất lượng.

- Mì chính Ajinomoto có an toàn cho sức khỏe không?

Vào năm 1987, tại hội nghị khoa học quốc tế lần thứ 31, JECFA (Ủy ban Hỗn hợp các Chuyên gia về Phụ gia Thực phẩm của Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) và Tổ chức Nông Lương Liên Hiệp Quốc (FAO) đã chính thức xác nhận mì chính là gia vị an toàn cho sử dụng.

Các tổ chức sức khỏe khác như: Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) hay Ủy ban Khoa học về Thực phẩm của Cộng đồng Châu Âu (EC/SCF) cũng có cùng công nhận rằng mì chính là một loại gia vị an toàn, và không gây ra bất cứ ảnh hưởng không tốt nào đến sức khỏe của chúng ta nếu được sử dụng đúng cách.

Ở Việt Nam, Bộ Y Tế cũng đưa mì chính vào trong danh mục các loại phụ gia thực phẩm được phép sử dụng trong chế biến thực phẩm.

Người dân Nhật Bản – là quê hương của loại gia vị này vẫn đang sử dụng mì chính Ajinomoto với chiết xuất Glutamate mỗi ngày, họ được xếp vào quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới và những đứa trẻ Nhật Bản vẫn luôn khiến cả thế giới ngưỡng mộ vì sự thông minh và khoẻ mạnh của chúng.

6. Mua sản phẩm nội địa Nhật Bản ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có không ít nơi bán đồ Nhật nhưng bạn cần thực sự tỉnh táo để lựa chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín. Được thành lập từ năm 2012, Japanshop.vn luôn khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng với những sản phẩm nội địa Nhật Bản, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Ngoài các kênh online như wesite Japanshop.vn, Fanpage Japanshop.vn, Shopee,… hãy ghé thăm chúng tôi tại 5 cửa hàng ở Hà Nội. Japanshop.vn – địa chỉ mua hàng Nhật uy tín của bạn!

Tham khảo thêm:

Mì chính Ajinimoto 400g

Mì chính 50g

Hạt nêm rong biển Ajinimoto

Đánh giá
Lên đầu trang